5 website tốt nhất để bắt đầu học C++

C++ là ngôn ngữ khá phổ biến, tuy nhiên để kiếm được một trang web dạy C++ cho người mới bắt đầu là khá khó khăn. Để các bạn khỏi mất công tìm kiếm, sau đây yeo.com xin được phép giới thiệu tới các bạn 5 website tốt nhất về C++ cho người mới học.

1.  Tutorialspoint

Là một trang chứa các tutorial cho rất nhiều ngôn ngữ, tất nhiên nó có bao gồm cả C++, tại đây bạn có thể học mọi thứ căn bản của c++. Tutorial được thiết kế dễ học, có ví dụ cụ thể. Bạn có thể chỉnh sửa và chạy thử trực tiếp kết quả. Thật là một trang web tuyệt vời phải không nào.

2. LearnCpp.com

LearnCpp không những là một nơi tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu mà còn cho cả những lập trình viên đã có một số kinh nghiệm C++. Tác giả của trang web này có cách viết rất dễ hiểu, thông qua các tutorial chứa các bài học rất cơ bản cho tới một số thứ nâng cao hơn.

Những bài tutorial tuân theo một định hướng rất có trình tự logic, cái sau dựa trên kiến thức của cái trước. Điều tuyệt vời nhất là sau mỗi bài học tác giả đưa ra cho bạn một bài kiểm tra để xem liệu bạn hiểu về bài học đó như thế nào. Giúp bạn hệ thống lại kiến thức của bài học và cả thực hành được ngay các kiến thức đó nữa.

3. Cprogramming.com

Đây là trang web nói về cả C và C++. Bạn cũng có thể học mỗi C++ ở đây nhưng tôi khuyên bạn nên xem cả phần C nữa, vì chúng ta sẽ có được sự so sánh giữa 2 ngôn ngữ. Các bài học C++ ở đây cũng khá chi tiết chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

Nó cũng được thế kế dưới dạng tutorial giống như 2 trang web trên.

4. CPlusPlus.com

Ngay từ cái tên miền chúng ta đã biết nó nói về cái gì rồi phải không nào. Vâng, ở đây chỉ có C++ và C++. Để hiểu hết được trang web này bạn cần có một chút kiến thức về C++ trước, tuy nhiên không có cũng chẳng sao bạn có thể học hỏi dần dần. Trang web này có rất nhiều khái niệm trong C++, bạn có thể bị choáng ngợp một chút khi vào đây. Nhưng dù sao trang web cũng khá tốt để là trang để bạn tham khảo về c++.

5. www.yeohhs.com

Chúng tôi xin mạn phép chốt danh sách này bằng www.yeohhs.com. Trang web của chúng tôi cung cấp cho các bạn mới học C++ rất nhiều tài nguyên quý giá, các bạn có thể tham khảo các bài viết, source code, ebooks, từ chúng tôi. Cộng đồng của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *